ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG NHẤT

[Only registered and activated users can see links. ]
Tạo ra những bộ đồng phục công sở không phải là quá khó, nhưng để có được những bộ đồng phục vừa đẹp vừa mang nét đặc trưng thương hiệu mà lại tạo được ấn tượng đối với người nhìn thì quả thật là điều rất khó khăn.
Để đáp ứng được những mong muốn trên của quý khách hàng chúng tôi Công ty CP Thương Mại Nhà Bè với đội ngủ thiết kế trẻ liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới, luôn luôn lắng nghe mọi sự góp ý, mong muốn của khách hàng để có thể thiết kế mẫu phụ hợp nhất với nhu cầu của quý khách.
Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi có thể cam kết với quý khách đó là chất lượng, với nguồn nguyên phụ liệu nhập khẩu, chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng, ngoài ra chúng tôi còn được sợ hỗ trợ của Tổng công ty May Nhà Bè về nguồn nguyên phụ liệu rất dồi dào và đa dạng giá cả canh tranh, nên quý khách có thể an tâm về giá cả.
Các dòng sản phẩm đa dạng mẫu mẫu sang trọng: sơ mi, vest, váy, quần tây, đầm công sở, phụ kiện đồng phục…Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công đồng phục với số lượng lớn.

[Only registered and activated users can see links. ]

Hài lòng và gắn kết lâu dài là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

LIỆN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NHÀ BÈ
Đ/c: Số 4, đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 08.3872.5766
Liên hệ trực tiếp: Ms.Điệp-0938.331.667 or Ms.Tú-0933.85.88.95
Website: [Only registered and activated users can see links. ]
Email: [Only registered and activated users can see links. ] or [Only registered and activated users can see links. ]
Keyword: Dong phuc cong so dep, chat luong nhat