User Tag List

+ Trả lời Chủ đề+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Với EyeOS tạo hệ điều hành đám mây

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Đang ở
  Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera,
  Status
  Offline
  Bài viết
  314
  Thanks
  39
  Thanked 126 Times in 89 Posts
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Với EyeOS tạo hệ điều hành đám mây

  Hệ điều hành đám mây ám chỉ một hệ điều hành hay nói đúng hơn là một giao diện được đưa vào một bộ hoàn chỉnh các ứng dụng giống như máy trạm nhưng cư trú trên web và bạn có thể truy cập vào hệ điều hành này bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu miễn là có một kết nối Internet.
  Trong khi có khá nhiều hệ điều hành đám mây mà bạn có thể đăng ký và sử dụng miễn phí, nhưng làm sao để có được một hệ điều hành đám mây chuyên dụng cho riêng bạn. Đầu tiên, việc đăng ký một tài khoản miễn phí với hệ điều hành đám mây của một hãng thứ ba thường có nghĩa rằng bạn đã hạn chế không gian lưu trữ file và tất cả dữ liệu của bạn được lưu trong một máy chủ của người khác. Tiếp đến, tốc độ kết nối phụ thuộc vào số người dùng tích cực tại cùng một thời điểm. Chính vì vậy site nào càng phổ biến thì tốc độ truy cập càng chậm hơn khi bạn sử dụng nó.
  Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn có một hệ điều hành web chuyên dụng cho riêng mình để có thể sử dụng nhằm quản lý những thứ của riêng mình khi online và bên cạnh đó cũng nhằm cung cấp một môi trường cộng tác với các đối tác hay đồng nghiệp của mình, trong trường hợp này eyeOS chính là phần mềm lựa chọn của bạn.
  [Only registered and activated users can see links. ] là một phần mềm hệ điều hành đám mây mã nguồn mở và miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên máy chủ web của riêng mình.
  Một thứ chắc hẳn bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị ở hệ điều hành này đó là kích thước rất nhỏ của nó cũng như việc dễ dàng xóa cài đặt. Toàn bộ gói cài đặt chỉ có dung lượng 2,5MB và việc cài đặt không yêu cầu sự cấu hình nào (tuy vẫn có một số bước có liên quan) và bất cứ ai biết cách sử dụng chương trình FTP đều có thể sắp đặt và chạy nó mà không tốn kém nhiều thời gian.
  Cài đặt eyeOS
  1. [Only registered and activated users can see links. ].
  2. Bung file nén. Bạn sẽ thấy một thư mục eyeOS có tất cả các file bên trong.
  3. Mở chương trình FTP của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt eyeOS trên miền mức top (cho ví dụ, [Only registered and activated users can see links. ]), hãy upload tất cả các file và các thư mục bên trong thư mục eyeOS vào máy chủ web của bạn (không upload thư mục eyeOS mà chỉ là các file và các thư mục bên trong). Nếu bạn muốn hệ điều hành đám mây của mình cư trú ở mức miền thấp hơn (chẳng hạn như [Only registered and activated users can see links. ]), hãy upload toàn bộ thư mục eyeOS.
  4. Trên trình duyệt của bạn, vào [Only registered and activated users can see links. ] (hoặc [Only registered and activated users can see links. ] nếu bạn đã upload toàn bộ thư mục). Khi đó bạn sẽ thấy một màn hình nhắc nhở nhập vào mật khẩu root và hostname.
  5. Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể đăng nhập vào hệ điều hành đám mây.
  Lần đầu đăng nhập bạn sẽ thấy một desktop hoàn toàn sạch và đẹp với tất cả các mục của nó được xắp xếp theo bốn cạnh màn hình. Phía bên trái là nơi của tất cả các biểu tượng shortcut, bên phải là nơi của các widget ứng dụng. Phía trên đỉnh màn hình là một dock và bên dưới là thanh bar hệ thống của eyeOS, nơi bạn có thể truy cập quản trị viên hệ thống và đăng xuất từ session.
  Bộ Office
  Mặc định, hệ điều hành sẽ có một trình soạn thảo văn bản đơn giản WYSIWYG, trang bảng tính và bộ xem trình diễn (tuy nhiên chưa có khả năng tạo trình diễn) để bạn có thể sử dụng. Với những người cần có một bộ Office hoàn chỉnh, hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở đây để cài đặt Open Office.
  PIM
  Có một bộ Calendar, Contact, và một modul thư tín bên trong trong các thiết lập mặc định của hệ điều hành eyeOS. Tuy vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt eyeMail thông qua Package Manager để truy cập vào tài khoản POP3 của mình. Modul Contact cho phép bạn import hay export tất cả các contact của mình dưới định dạng .vcf.
  Games
  Với quá nhiều website cung cấp các game flash miễn phí bạn có thể chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.
  FTP
  Điều này rất hữu dụng nếu bạn cần một file từ site điều khiển xa. Bạn có thể truy cập dễ dàng vào nó thông qua modul FTP.
  Package Manager
  Đây là bộ cài đặt các ứng dụng cho eyeOS. Nó cho phép bạn cài đặt khá nhiều modul hữu dụng cho hệ điều hành đám mây của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với số lượng các ứng dụng mà nó hỗ trợ và tốc độ download và cài đặt ứng dụng của nó. Package manager có thể được truy cập ở top của menu ứng dụng.
  Cuối cùng
  Nếu bạn đang so sánh eyeOS với máy trạm vật lý thực trên máy tính của bạn, hẳn sẽ rõ ràng không bằng nhưng nếu bạn chỉ quan sát vào nền tảng chuyên dụng cho phép truy cập vào các ứng dụng khác và các file của chính bạn bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu và cũng là một địa điểm cho sự cộng tác thì eyeOS quả là thứ bạn cần phải lưu ý.
  EyeOS có thể mở rộng thông qua các modul cài đặt trong System Preferences và nếu cài đặt [Only registered and activated users can see links. ], bạn cũng có thể đồng bộ thư mục nội bộ trên máy tính của bạn với eyeOS chuyên dụng, đó chính là cách backup các file của bạn (giống như Dropbox).
  Với sự dễ sử dụng của nó, chức năng tuyệt vời và giá cả miễn phí, eyeOS thực sự là một phần mềm mà bạn nên xem xét để sử dụng.

  [Only registered and activated users can see links. ] gồm truyện cười , video clip hài vui nhộn , trò chơi flash vui nhộn , phim truyện hay , phim ngắn ,
  [Only registered and activated users can see links. ] Chia sẽ những mẹo vặt , cách ứng xữ , cách xữ lý các tình huống trong cuộc sống
  [Only registered and activated users can see links. ] Những câu chuyện chia sẽ tình cảm hay của khách tại hẻm 14

  [Only registered and activated users can see links. ] là mục nói về các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học

 2. The Following 4 Users Say Thank You to newbie For This Useful Post:

  huynhtanphuc1234 (11-01-2011), lamhoang100 (01-07-2011), Pi (11-01-2011), thienlong2603 (15-11-2012)

 3. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Đang ở
  Turkey
  Status
  Offline
  Bài viết
  12.610
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Shop Comparison

  Equibase Horse Racing Horse Racing Entries Horse Racing . Mind Sync (2017) - IMDb Directed by Joona MГ¶ttГ¶. Check out this report and buy with confidence. is committed to protecting your privacy and developing technology that gives you the most powerful and safe online experience Aprende como seducir y dejar sin respiraciуn a tu hombre ,ser una diosa es en realidad muy fбcil si sabes cуmo hacerlo. Home Self Help Property Tax Appeal . Clear Skin Unlocked Review - Women's Flawless Acne Skincare . Ich will meiner Freundin eine Freude machen - so gelingt's .
  Maestro De La Seduccin MS SEXO + MAS MUJERES PDF . 25K Firesale Eric Holmlund: If the people selling them haven't taken the time to rebrand them or change the cover art, people are likely to see the products as . What is Simple Swing? The Easy
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  Feel like going skating or SCUBA diving? Or maybe you'd like to take in a broadway show after having a gourmet meal. Congratulations, You're In! Please Watch The Short Video Below For Instructions On How To Create Your "Multiple Income Stream System". Encuestas Remuneradas = Dinero por Encuestas Online en Internet. PIPS WIZARD PRO REVIEW - Analytics & Forecasts - 10 May 2017 . "Watch The Video Below & Discover A Strange Secret To Naturally Eliminate Hemorrhoids in 2 Days !" expensive, get rid of hemorrhoids /hemorrhoids- It contained some interesting information but not much on this . Pocket Survival Card Kit K12 Survival Solutions Official PrepperCon Ultimate Survival Card - PrepperCon Official PrepperCon Ultimate Survival Card $ $ . Pips Wizard Pro Review – A Genuine Trading Indicator or Scam?Pips Wizard Pro.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]
  4 Tips When Jig Fishing For Bass - Game & Fish Bass fishing techniques are one of the most sought after knowledge areas in the aquamarine and fishing community. is committed to protecting your privacy and developing technology that gives you the most powerful and safe online experience Night Owl Signals Live Trading Room 5 - More NIGHT OWL SIGNALS - LIVE EDUCATION ROOM images. My Portrait Drawing - How Beginners Learn To Draw Pencil . Attract Hotter Women - . Support Team Jobs Blog. Pete is the founder and owner of Plane Simple Golf, LLC which houses Plane Simple Golf and the Simple Swing Repeater Training Check out our financing, service, and other specials.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  Survival Life Emergency Preparedness Survival Skills Free Survival Gear - Home Facebook See more of Free Survival Gear on Facebook. This software is a turn-base board game developed in Java(). Free Backstage Pass Guide - Reviews - Image To Visit Site If you want to get backstage passes to concerts and events for free plus have the chance to meet and photograph your favorite artists then . See more ideas about Stomach fat burner , Belly fat burning workout and Fat burner . The Natural Thyroid Diet l Official Website . The 403 Forbidden error displays inside the browser window, just as web pages do. My Mobile Money Pages Review - Downhill Money - Product My Mobile Money Pages Is Going In The Recycle Bin Andrew Davidson's My Mobile Money Pages is an incredibly outdated, out-of-touch "training" product that aims to scam you out of your hard-earned money . 7 Secrets to Raising a Happy Child - Parents Magazine and more! See more ideas about Raising kids , Children and Education .
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]

 4. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Đang ở
  Turkey
  Status
  Offline
  Bài viết
  12.610
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Best Price Comparison

  Fantasy Football Articles Daily Fantasy Advice All of the tools you need to win big in daily DFS Lineup Optimizer Create winning daily fantasy lineups in . Global Success Stories - 100% One of our very first customers has seen incredible results with BoostLink ! Check out their most recent BOOST REVIEW. Die neue Werbeform im Internet Login ist ungГјltig (entweder die Emailadresse oder das Passwort stimmt nicht mit unserer Datenbank Гјberein. How To Cure Tonsil Stones Naturally Home Treatment For Tonsil Stones Tonsilloliths You Do NOT Have To . The life planner : How You Can Change Your Life And Help Us If you only pick one reason to get this planner for changing your life , this section that instantly Let the Law of Attraction take you to your dream life tip . You're a backpacker or a hunter lost in the woods after sundown; what do you do? Your car flips over . The Goldfish Method Book Alan Russell PDF Free Download24 Jun 2015 How to feel good NOW before that circumstance even changes! Song: Tabula Rasa Artist: CalumGrahamGoldfish - Wikipedia. Quitline: Home - NOW - Indiana's Tobacco Quitline. Official Dallas Stars Website ensures the quality of
  Le livre d'or Jerrock1 mar 2005 Carlo della Torre - La Rivista della Seduzione. The Penis Master Review - Does It Work? - . Coin Investment Secrets. Haz Que Ellas te Deseen PDF 2016 de Jason Capital Mi crГ*tica . More than just ‘getting by’ … Have Every Aspect of Your Life Thriving.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  Music For Food Get the best Triple Play deals on Cable TV, High Speed Internet, and Home Phone Service from Charter Spectrum - from $ per month each when bundled. Tick Data Suite by - Should I Remove It?. Nom de l’auteur: Paleo Team. Text That Girl Review - Is This "Texting Guide" For You? - . United States Citizenship and Immigration Services (USCIS) is a component of the United States Department of Homeland Security (DHS). Recent Pins. How To Trigger Attraction And Become Absolutely Irresistible This post is in response to Intense Sexual Pura Bella - Anti-Aging Retinol Cream review
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]
  A short summary for this page is. com/ review The #1 Natural Thyroid Diet . Suscribirse a: Entradas ( Atom ) Psoriasis Free For Life - How to Cure Psoriasis Easily, Naturally and For Life . - The Natural Thyroid Diet . The Achievable Body Review & Special Offer! Click Here! Obesity is considered as the most important health . Robert Anthony - 45% . И possibile attrarre ricchezza con la Legge di Attrazione?. The Male Premature Ejaculation Solution Typical Age For .
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  Welcome to Wise Bread's Best Money Tips Roundup! Today we found some great articles on ways to " beat " the stock market , saving for retirement, and prepping for guests . Advertisement - Continue Reading Below. Download Ancient Secrets of Kings . How to fix "HTTP 403 Forbidden " on my computer? Yahoo AnswersQ: error: 403 Forbidden . How To Spark Sexual Attraction -- Triggering Sexual Chemistry Service Principal Names (SPNs) SetSPN Syntax () Article History Service Principal Names Integrity check on decrypted field failed. A blueprint for social media success in college athletics Digital Success Blueprint - Home Facebook Digital Success Blueprint , Reading, Discover nine tools to help marketers save time while maintaining a human presence on social media . Solution Spirituelle - Les invocations exaucГ©es, les priГЁres Les invocations exaucГ©es, les priГЁres, les rituels magiques, des conseils et solution spirituelle Г* tous vos problГЁmes paranormaux.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]

+ Trả lời Chủ đề

Visitors found this page by searching for:

huong dan eyeos

Office danh cho eyeos

cau truc eyeos

hệ điều hành đám mây

huong dan cai dat eyeos offline

code php hệ điều hành

he dieu hanh truc tuyen eyeos

code he dieu hanh web

install eyeos

eyeos

tạo hệ điều hành online

ung dung cho eyeos

danh sach he dieu hanh online

mysql host cai dat eyeos

trang tri desktop win 7 giong he dieu hanh dam may

code làm trang hệ điều hành trực tuyến free

phan mem tao he dieu hanh dam may

mien phi he dieu hanh dam may

cai he dieu hanh eyeos

he dien hanh dam may

huong dan cai dat eyeos

source hệ điều hành đám mây trên web

hệ điều hành đám mây free

eyeOS code php

mã nguồn tạo đám mây

Members who have read this thread : 24

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
Free Auto Backlink Exchange Service