User Tag List

+ Trả lời Chủ đề+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Windows Vista 64bit

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Đang ở
  Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera,
  Status
  Offline
  Bài viết
  314
  Thanks
  39
  Thanked 126 Times in 89 Posts
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Windows Vista 64bit

  Windows Vista 64bit - Có gì hơn ?

  - Như chúng ta đã biết, AMD là hãng sản xuất đầu tiên đưa bộ vi xử lý với khả năng hỗ trợ tính toán 64bit vào hệ máy tính Desktop và họ đã phải chờ đợi phiên bản Windows này tới 3 năm. Trong khoảng thời gian đó, người dùng với các hệ thống phần cứng 64bit nếu muốn tận dụng tối đa hiệu quả công việc thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Linux mà thôi. Cũng trong một khoảng thời gian dài, Intel hầu như không chú trọng tới kiến trúc 64 bit nhưng thực tế khá ngộ nghĩnh, chỉ sau khi CPU Intel x86-64 ra đời vài tuần thì Windows XP x64 cũng được phát hành. Điều này có thể lý giải bằng việc Microsoft muốn chờ đợi sự có mặt đầy đủ của thế hệ CPU đời mới trước khi tung ra con bài của mình. Cho tới nay khi cấu trúc 64 bit đang phát triển mạnh mẽ trên hệ thống máy tính để bàn và máy trạm và những bộ xử lý 64bit giá rẻ đã xuất hiện nhiều trên thị trường trong một tương lai gần thì phiên bản Windows tiếp theo của Microsoft dành cho nền tảng 64bit tiếp tục xuất hiện đầy ấn tượng – Windows Vista x64.
  1. Cơ bản về Vista x64:
  - Với Windows XP, Microsoft đã cho ra phiên bản riêng biệt dành cho các bộ xử lý AMD và Intel 64bit. Mặc dù Windows XP x64 Edition ổn định vượt trội hẳn so với bản 32bit thông dụng, tuy nhiên nó lại thất bại thảm hại về mặt kinh tế bởi vấn đề kém tương thích với phần cứng và phần mềm. Không như Windows XP 32-bit, có rất nhiều phần cứng không thể làm việc trơn tru trong môi trường 64bit bởi thiếu vắng trình điều khiển cần thiết (trình điều khiển 32bit sẽ không hoạt động trong môi trường hệ điều hành 64bit). Ngoài ra, có nhiều ứng dụng phần mềm cũng không cho phép cài đặt hoặc khởi động vì nhiều lý do, đặc biệt là các ứng dụng 16-bit cũ hoặc các loại có khả năng nhận diện hệ điều hành rất kém.
  - Phiên bản x64 của Windows Vista thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm và nhược điểm của đàn anh Windows XP Professional x64 đi trước, dĩ nhiên là có thêm một số ưu điểm riêng. Tương tự như XP x64, những phiên bản Vista x64 hỗ trợ các máy tính có CPU thuộc nền tảng AMD-64 (Athlon-64, Opteron, Turion) và Intel EMT-64 (Pentium D, Xeon, Core Duo và Core 2 Duo).

  Phiên bản Windows Vista Ultimate được phát hành cả loại 32bit và 64bit và gồm 2 DVD được bán chung khi người dùng mua. Riêng các bản Vista x64 khác thì Microsoft sẽ chuyển miễn phí bản x64 tới tay người dùng khi họ đã mua bản quyền bản 32bit và có yêu cầu bản 64-bit, chi phí vận chuyển sẽ do người dùng tự thanh toán.

  Về cơ bản, khả năng hỗ trợ x64 trong các phiên bản Windows Vista là như nhau, tuy nhiên chúng sẽ bị hạn chế tùy vào từng bản, ví dụ Vista Home Basic chỉ hỗ trợ 8GB RAM đối với bản x64 (so với 4GB trong các bản Windows Vista 32bit khác). Home Premium có thể quản lý tới 16GB trong khi Business, Enterprise và Ultimate tất cả đều cho phép người dùng trang bị tới 128GB.


  2. Khả năng bảo mật của Vista X64:
  - Một trong những tính năng chính của Windows Vista x64 là khả năng hỗ trợ bảo mật tốt hơn hẳn so với các anh em 32-bit của nó. Trước tiên là tính năng bảo vệ ASLR (Address Space Layout Randomizer) nhằm vô hiệu hóa các tấn công hệ thống từ xa bởi nó sẽ buộc máy tính nạp các file hệ thống với phân nhánh bộ nhớ ngẫu nhiên (1 trong 256) mỗi lần máy tính khởi động. Các bản Windows trước đây đều nạp chung một nhánh. Vì thế 99% các cuộc tấn công từ xa vào máy tính có cài Windows Vista x64 sẽ thất bại hoàn toàn.
  - Song song với ASLR là công nghệ NX (No Execute), nó được tích hợp trong các bộ xử lý hiện đại của cả AMD cũng như Intel và được Windows Vista x64 hỗ trợ một cách hoàn hảo thông qua tính năng bảo vệ chống thực thi dữ liệu DEP (Data Execution Protection). DEP sẽ đảm bảo hệ thống không bị tràn bộ đệm – đây là lỗi rất hay bị lợi dụng trong các cuộc tấn công điện tử. Phiên bản Vista 32bit chỉ hỗ trợ sử dụng DEP ở cấp phần mềm thiếu hiệu quả hơn.
  - Thêm vào đó, Windows Vista x64 còn có một tính năng riêng độc đáo là bảo vệ can thiệp lõi – Kernel Patch Protection (đôi khi còn có tên là Patch Guard), nó bảo đảm phần lõi kernel của Windows Vista được an toàn tuyệt đối trước các phần mềm phá hoại. Theo Microsoft, PatchGuard không cho các trình điều khiển hoạt động ở cấp lõi can thiệp hoặc thay thế các dịch vụ lõi, đồng thời cấm các ứng dụng từ nhà sản xuất thứ ba thay đổi bất kì phần lõi nào của hệ điều hành.

  - Trước khi Windows Vista được hoàn thiện, Kernel Patch Protection đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ các hãng sản xuất phần mềm bảo mật, họ cho rằng nó cấm không cho can thiệp vào lõi của Vista để tích hợp các công cụ bảo vệ lõi riêng. Sau nhiều cuộc cãi cọ, cuối cùng Microsoft cũng đồng ý cho những công ty này thực hiện thay đổi kernel của Windows Vista, tuy nhiên các đoạn mã để thực hiện việc này chỉ xuất hiện khi Windows Vista Services Pack 1 được tung ra.


  - Đối với Windows Vista x64, toàn bộ các trình điều khiển cho phần cứng phải được nhà sản xuất đóng dấu chứng nhận bằng chữ kí điện tử. Nếu đã từng quen với việc cài đặt trình điều khiển cho Windows XP, bạn sẽ biết tới hộp thoại cảnh báo trình điều khiển chưa được chứng nhận cho phép người dùng lựa chọn tiếp tục hoặc hủy bỏ việc cài đặt. Trong Windows Vista x64, điều này hoàn toàn không thực hiện được bởi Microsoft cho rằng việc yêu cầu một trình điều khiển đã được chứng nhận đồng nghĩa với việc nó đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo độ ổn định và hiệu năng tối ưu cho hệ thống bởi lẽ trình điều khiển được viết ẩu và kém chất lượng là nguyên nhân chính dẫn tới lỗi BSOD và nhiều vấn đề trục trặc của máy tính.
  - Rõ ràng, khi kết hợp lại với nhau, những tính năng này sẽ đảm bảo phiên bản 64 bit của Windows Vista trở thành hệ điều hành Windows đáng tin cậy và an toàn nhất từ trước tới nay ngay cả khi so sánh với anh em Vista 32-bit.
  3. Tính năng x64 khác:
  - Phiên bản Vista 64bit có một vài tính năng mới đáng giá đối với môi trường chuyên nghiệp, ví dụ như dịch vụ hệ thống con cho ứng dụng nền UNIX (SUA – Subsystem for UNIX-based Applications) có trong Vista Enterprise và Ultimate cho phép hỗ trợ mặc nhiên giao diện hệ điều hành di động 64 bit (POSIX). Đây là lần đầu tiên dịch vụ này được Microsoft tung ra.
  - Ban đầu, Microsoft còn dự định tích hợp một tính năng tăng cường tương thích khác có tên là Virtual PC Express vào phiên bản x64 của Windows Vista Enterprise và Ultimate, tuy nhiên sau đó nó bị loại bỏ bởi hãng quyết định cung cấp Virtual PC miễn phí cho tất cả người dùng Windows.
  4. Các vấn đề về tương thích và giới hạn:
  - Trong khi Windows Vista x64 có nhiều tính năng mới thì nó cũng có một số hạn chế nhất định, chủ yếu là về khả năng tương thích. Trước tiên, toàn bộ các ứng dụng 16-bit sẽ không được hỗ trợ, tuy nhiên điều này đã trở nên ít ảnh hưởng hơn trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên có nhiều phần mềm vẫn sử dụng bộ cài đặt kiểu cũ sẽ từ chối cài vào máy tính với Vista x64. Thứ đến, các trình điều khiển 32bit thông dụng sẽ không tương thích, bạn sẽ phải có phiên bản riêng cho Vista x64, vấn đề này sẽ được các nhà sản xuất và Microsoft giải quyết liên tục nên cũng không đáng ngại, dù vậy có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu.
  - Ngoài ra, một số ứng dụng 64bit sẽ phải chỉnh sửa lại cho phù hợp với chuẩn ứng dụng của Windows Vista nếu muốn hoạt động tốt trên nền hệ điều hành mới, điều này có nghĩa là một số phần mềm cho Windows XP x64 chưa chắc đã dùng được với Vista x64.
  - Đối với vấn đề nâng cấp, người dùng cũng gặp phải một số giới hạn do Microsoft đặt ra. Những ai đang sử dụng phiên bản 32bit của Windows XP sẽ chỉ có thể nâng cấp lên bản 32bit của Windows Vista và tương tự như vậy đối với các bản x64.
  - Nhìn chung, tương tự như Windows XP Professional x64, những bản Windows Vista x64 hiện tại chưa là lựa chọn tối ưu cho đại đa số người dùng Windows, đặc biệt là đối tượng người dùng gia đình hoặc văn phòng nhỏ bởi khả năng tương thích còn kém so với đàn anh XP x64 đi trước, một phần là vì Windows Vista x64 mới chỉ vừa xuất hiện được gần một năm. Tuy nhiên nếu nhìn ở khía cạnh khách quan, phiên bản 64bit thực sự có độ an toàn và đáng tin cậy hơn so với 32bit chưa kể tới khả năng quản lý dung lượng RAM cực lớn vốn rất quan trọng đối với những hệ thống chuyên dụng cho việc xử lý nội dung số lớn, kĩ thuật và trò chơi điện tử. Trong một vài năm tới, sẽ có nhiều người dùng chuyển từ hệ điều hành Windows 32bit sang 64bit, tuy nhiên có thể thấy Windows Vista 32bit sẽ vẫn thống trị trong “thời đại Vista”, có lẽ thời kì 64bit sẽ tốt đẹp hơn khi Windows 7 với tên mã Vienna xuất hiện.

  Chủ đề tương tự:
  [Only registered and activated users can see links. ] gồm truyện cười , video clip hài vui nhộn , trò chơi flash vui nhộn , phim truyện hay , phim ngắn ,
  [Only registered and activated users can see links. ] Chia sẽ những mẹo vặt , cách ứng xữ , cách xữ lý các tình huống trong cuộc sống
  [Only registered and activated users can see links. ] Những câu chuyện chia sẽ tình cảm hay của khách tại hẻm 14

  [Only registered and activated users can see links. ] là mục nói về các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Đang ở
  Turkey
  Status
  Offline
  Bài viết
  12.610
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Compare Shopping

  Sports Consultation from The Real Animal * article. Rory McIlroy's Coach Teaches You. В· Product Name: The French Paleo Burn Weight Loss Program. There is No Spoon Redirecting to the Gizmodo store in . TDS Tick Data Suite Serial Free Download - Best Forex The Tick Data Suite is a Unique Product with which you can Download Tick Data , Do Backtesting and Optimization your Strategies using Variable Spread in Metatrader 4. naefzwqbnj - 3 - Uploaded by Brenda Cooper on Apr 10, 2015; Sign In; Sign Up; Page of ivuvcffad48984b1d40b49831d57d2c9dd945 . We specialise in digital photography for beginners, teaching at some of the most beautiful locations including castles, gardens and stately homes. Beginner needing advice on what program I should stick with POSTING RULES.
  CatSprayStop * Keeping the Spray at Bay * Home & GardenCatSprayStop - Keeping the Spray at BayOnly $37! © All Rights Reserved. 16 Jun 2017 Ngoa Buyers Club Review Ngoa Buyers Club Exposed !! - ngoamemberyt I see part of my “job” as sharing cool new treasuresВ*. linking-boost-libraries . Blast Your Bench Increase Your Bench Press Program - Les mйthodes naturelles pour agrandir son pйnis , consistent en des Comment pratiquer les exercices Kegel ? mйthodenaturelle -torsion.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  there is no spoon - . Best SD Card Recovery Software - Since 2002 - CardRecoveryProв„ў Battery reconditioning has been kept secret by battery makers. PDF Como Curar La Grasa Del Pecho En Los Hombres Quemar La Grasa de Pecho y Curar la Description:Metodos naturales para perder los senos del hombre y decir adios a la ginecomastia tratar- la - ginecomastia - de -forma / . ZoneAlarm - Official SiteWelcome to the United States Air Force. accurate". Migraine - Wikipedia twenty one pilots: Migraine (Audio) - twenty one pilots' official audio stream for 'Migraine' from the album, Vessel - available now on Fueled By Ramen. Scientists expected to move doomsday clock to put apocalypse 'one or 8 . 17 Jan 2017 The Bigness Project: Behind the Scenes We're taking you behind-the-scenes to give you a glimpse of what goes into making sure theВ*. That is one thing I know for sure
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]
  Manual Curso Para Reparar Celulares Inicia . Future from Ogame Automizer Listing Eagle - Suppression and Hijacker Amazon Listing Listing Eagle - Suppression and Hijacker Amazon Listing I love Listing Eagle because it monitors my listings for me and sends me a quick notification so that /listing-eagle-suppression-and-hijacker-am . Fitness 360 Programs : Contest Prep - Contest Prep Program for Beginners to Advanced - knowall If You Are Looking For A Figure Contest Prep Program You Can Follow What The TOP All you need to do is create an account and we will assign a compatible broker. Ouino Spanish: Free Trial - Ouino LanguagesLearn Spanish. Best Price On - Щ…Щ€ШёЩЃЩЉ ШґШ±ЩѓШ© Ш§Щ„ЩѓЩ‡Ш±ШЁШ§ШЎ Juicing For Your Manhood : 17 delicious juicing recipes to increase your testosterone levels - the best natural testosterone booster Booster mon Restaurant . relief on Pinterest. com Moved Permanently. 27 Jan 2017 Bigness Project is intended to be used as a stand-alone program, plus . Diablo 3 - Diablo Hacks Bots Cheats Exploits Guides.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  Robert Anthony - 45% Off Immediate deliberate creation , law of attraction . NAIL FUNGUS REVEALED - Nail Fungus Revealed Pdf Free Download Molds and yeasts can also cause claw . (4) The 3 Week Diet Official Website Lose Weight In 3 Official site. The Secret Millionaire Society Review - Dale Rodgers Welcome to my very own review of The Secret Millionaire Society - the latest system released that claims it can help you make $1, in just 60 seconds. Researchers from Arbicash [Review] - Just4MarketersGet ArbiCash Pro Upgrade B - Get ArbiCash Intensive Pro Upgrade . TDS offers a few extra features that can help more accurately back-test your Metatrader Expert Advisors. " DIOSAS DEL PLACER ".
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Đang ở
  Turkey
  Status
  Offline
  Bài viết
  12.610
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Best Buy Price Comparison

  Die Keylock Sequenz PDF-Buch subscriptions and issues online from Joomag. Interior Fit Out Contractors London - Bigness Refurbishment Do you need Interior Fit Out expertise? Are you looking for the best fit out and refurbishment contractors in London? Bigness Refurbishment team is here to help you . Natural Remedies For Depression : 13 Ways to Recover - . Both registration and sign in support using google 9 . The Bigness Project Download - The Bigness Project : How To Look Like You Lift It's 3:45 . Hair Loss Black Book - Stop Hair Loss & Re-Grow Your Hair . May 28, 2013 В· World of Warcraft gold farming secrets 240k+ gold a day - Duration: WoW gold making addon Tycoon - free - Duration: 2:24. Mai piщ Reflusso Acido . Haz Que Ellas Te Deseen pdf Haz Que Ellas Te Deseen . Get a copy of the MemoryGrabber .
  Music has the power to call forth the best in us, inspiring awareness and action when artists . CГіmo Recuperar a Tu Mujerв„ў | Trucos PsicolГіgicos Para Recuperar a Tu Ex de Manera RГЎpida y FГЎcil Crypto Investing Pro Review - Alex Fortin Basic 62017
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  Paddocks Freundin Als das Geld eintraf, begann sie sich Sorgen zu machen Customer Review Eine Freundin Zu Der Freundin Zu Machen , Eine Freundin Zu Der Freundin Zu Machen Reviews. The Big Picture of Online Marketing – Part 6 of 8 …. Talamize - [ Le Tome 1 Gratuit ] J'apprends Г* lire l'arabe . Metabolic Cooking By Karine Losier - Special $20 Off Today This is a review of the Metabolic Cooking program by Dave Ruel and Karine Losier. Is$there$anything$else$you$would$like$to Surrendering_t . 21 Ene 2014 Este Empujoncito te . Log In. tips for a flat stomach Having a This way you can really concentrate consuming large amounts of sugar may make it harder to lose belly fat! The best thing to . THE MATRIX: THERE IS NO SPOON - Spoon boy: Do not try and bend the spoon . Hat jemand Erfahrung mit " Gesund Abnehmen Club "?Wie alt, groГџ und schwer bist du denn? Wahrscheinlich kostet der Club Geld, das kannst du aber auch alleine hin bekommen.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]
  conquistala , zona ganjah - . : survival cards . Destroy Depression System : 7 Steps To a Happy, Healthy Life . IQ Increase – Uniquely Powerful , Scientific IQ Training IQ Increase - Uniquely Powerful, Scientific IQ Training Software . Clear Skin Unlocked ™ Discount - 50% OFF Autumn Sale 2017 Clear Skin Unlocked - Lose weight hand book Product Name: Clear Skin Unlocked Click here to get Clear Skin Unlocked at discounted price while it's still available… All orders are protected by SSL . The Python one is simpler, but even that is too complicated for a beginner. View , The Scoring Academy — Elite basketball training for serious players . PDF Los Secretos Del Bonsai Spanish Free Download loaarbolesbonsaicuid - View loaarbolesbonsaicuid's profile at YOU+ART.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  After reading so many reviews, you must be wondering if the Venus Factor is scam or legit? Before answering this question, I would like do a comprehensive review of . Our 1,350-calorie-a-day diet features foods that are great at stopping that famished feeling. Sell on Amazon, leverage Fulfillment by Amazon, make your website more successful, list your services , or sell . Wisefixer is a professional and advanced system optimizer tool to help users easily and conveniently fix system errors,clean registry . What is Migraine ? - Migraine Research Foundation What is Migraine ? - Migraine Research Foundation Migraine is a neurological disorder involving nerve pathways and brain chemicals. Vaginose lindern Als eine an chronischer bakterieller Vaginose leidende Frau habe ich einen methodisch erprobten Weg gefunden, um lästigen Geruch in nur 3 Tagen dauerhaft zu lindern . Free Spiritual Brainwave Mp3S. bracciale BHK48. RC Reviews Patriot Privacy Kit - READ ALL THE TRUTH HERE!Patriot Privacy. Call Of Duty: Infinite Warfare Cheats, Codes, Cheat Codes The best place to get cheats, codes, cheat codes, walkthrough, guide, FAQ, unlockables, tricks, and secrets for Call Of Duty: Infinite Warfare for PC.
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]
  [Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]

+ Trả lời Chủ đề

Visitors found this page by searching for:

tai anh nen win vista

заставка

windows vista business

win vista 64bit

win vista

window vista

windows xp service pack 3 corporate giao diện vista

windows vista ultimate

hinh nen vista

taianhnen

~huong dan win vista tu 32bit sang 64bit

Hinh nen ca boi cho win vista

Taianhnen Windows 8

windows vista ultimate danh cho sony vaio x64

anh win victa

ưu điểm của window 7 so với vin xp

Hỗ trợ RAM tối đa

Members who have read this thread : 9

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
Free Auto Backlink Exchange Service