Cơ hội việc làm rộng mở và điều kiện [Only registered and activated users can see links. ] thuận lợi khiến quốc đảo này trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.Melbourne và Sydney là hai thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất Úc. Nếu như Sydney được coi như thủ đô kinh tế thì Melbourne là trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo của Úc. Cả hai thành phố này đều được phần lớn sinh viên chọn đến học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, thậm chí định cư.

Sydney - phù hợp định cư Úc cho đại gia và sinh viên "ưu tú"

Do tình trạng dân số đông đúc nên môi trường ở Sydney khá ngột ngạt và xô bồ, đồng thời vật giá và chi phí sinh hoạt ở đây thuộc diện đắt đỏ nhất nước Úc. Nhiều năm nay, việc người Trung Quốc đổ xô đến Sydney mua nhà với nhiều mục đích khác nhau khiến thị trường bất động sản ở đây luôn trong tình trạng “hỗn loạn” và nguy cơ “bong bóng” bất cứ lúc nào. Điều này không hề có lợi nếu bạn ý định mua nhà cho con ở khi du học hoặc để định cư Úc.

Melbourne - thành phố hài hòa cho du học sinh và [Only registered and activated users can see links. ]

Nếu bạn có mong muốn làm việc hoặc định cư tại Melbourne cũng đừng lo lắng quá nhiều vì sinh hoạt phí tại Melbourne dễ chịu hơn Sydney đến 30%. Hệ thống giao thông ở Melbourne thuận tiện hơn khá nhiều với các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, tramcar sử dụng chung thẻ thanh toán myki.

Du học sinh tìm đến đây vì những trường đại học đạt chuẩn quốc tế, các khóa học linh hoạt, đa dạng về ngành học và bằng cấp, trong khi những trường tại Sydney chỉ được xếp hạng từ khoảng 40 trở xuống trong top các trường đại học trên thế giới và khu vực, ngoài ra cơ hội tìm việc làm ở đây cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Quý vị có nhu cầu [Only registered and activated users can see links. ] vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.