Theo đuổi phương châm “Đam mê và Hoàn hảo”, Chủ đầu tư đặt phương châm đầu tư chi tiêu những công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng tốt nhất để kiến tạo nên công trình [Only registered and activated users can see links. ] trường tồn với thời gian, bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp.

Điểm nổi bật trong thiết kế công trình bất động sản flc vân đồn là ở các mặt của tòa nhà cho phép ánh nắng mặt trời xuyên thẳng qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Bể bơi nhiệt đới trên tầng thượng căn hộ condotel flc vân đồn tô điểm cho không gian sống tiện nghi của Quý vị luôn luôn trong lành tươi đẹp. Thật hiếm có dự án chung cư nào tại Quảng Ninh có được quy hoạch thiết kế độc đáo và thông minh như dự án flc ngọc vừng.

Bạn có thể mua một căn hộ chung cư cao cấp ở bất kỳ đâu nhưng vị trí và môi trường sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì chưa chắc bạn có thể mua được.”Với ý tưởng kiến tạo một dự án căn hộ cư cao cấp nằm trong một quần thể công viên hoa cỏ, hồ nước mát, Chủ chi tiêu flc vân đồn beach & golf resort đang thực hiện một công trình nhà ở vô cùng đẳng cấp giữa một quần thể hạ tầng giao thông thuận lợi và liền mạch với tương đối đầy đủ những thương hiệu tài chính – Thương mại dịch vụ tiếng tăm nhất, những bệnh viện luôn được đánh giá uy tín và an toàn nhất, những khu danh lam và hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng nhất của thủ đô Hà Nội, cư dân sinh sống trong dự án luôn thư thái trong việc lựa chọn cách di chuyển.

Liền Kề Biệt Thự Vân Đồn được xây dựng trên diện tích 18.869m2, gồm các căn hộ cao cấp với 5 loại hình xây dựng và kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, công viên xanh mát diện tích lên tới 7.300m2 mang đến cho cư dân một chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây lắp cao, tiện ích như một khách sạn 5 sao nhưng biệt thự biển flc vân đồn lại có giá khoa học chỉ còn 40 triệu đồng/m2 và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có mức chi phí cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu